รู้จัก ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์

ผู้เชี่ยวชาญจาก ตราช้าง

ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ พนักงานประจำศูนย์บริการทุกคน คือผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำแนะนำแบบเจาะลึก และบริการที่ประทับใจ ด้วยมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ ผ่านหลักสูตรการอบรมที่เข้มข้นและยาวนาน ซึ่งเป็นหลักสูตร ที่พัฒนาขึ้นเพื่องานบริการของตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ โดยเฉพาะ

สินค้าคุณภาพ ตราช้าง

ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ ที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกสินค้าหลังคา ฝ้าและผนังจากตราช้าง ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องและอุปกรณ์หลังคา โครงหลังคาสำเร็จรูป ฝ้าชายคา ฝ้าภายใน ผนังกั้นห้อง อุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น ฉนวนกันร้อน ฉนวนกันเสียง ฯลฯ โดยทั้งหมดถูกจัด รวบรวมไว้ในรูปแบบ Experience Display จำลองการใช้สินค้าจริง โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆตามสไตล์บ้าน ได้แก่ บ้านร่วมสมัย (Contemporary Style) บ้านทันสมัย (Modern Style) บ้านธรรมชาติ (Natural Style) และบ้านพื้นถิ่น (Oriental Style) เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพสินค้าเมื่อนำไปติดตั้งจริง และตอบสนองความต้องการใช้สินค้าตามบุคลิกของผู้ใช้และสไตล์ของบ้าน

นวัตกรรมระบบสินค้าและการบริการ

ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ มีทีมพัฒนาระบบบ้านและระบบวัสดุอาคาร ซึ่งนำปัญหาและความต้องการของลูกค้ามาพัฒนาระบบหลังคา ฝ้าและผนัง ที่ตอบโจทย์บ้านลูกค้ามากที่สุด โดยมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับ สภาพอากาศบ้านเรา เช่น ระบบบ้านเย็น ระบบอุปกรณ์หลังคาตราช้าง ที่ช่วยป้องกันปัญหาสภาวะโลกร้อนลมแรงในปัจจุบัน

ให้คำปรึกษา

ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ มีทีมพัฒนาระบบบ้านและระบบวัสดุอาคาร ซึ่งนำปัญหาและ ความต้องการของลูกค้ามาพัฒนาระบบหลังคา ฝ้าและผนัง ที่ตอบโจทย์บ้านลูกค้ามากที่สุด โดยมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา เช่น ระบบบ้านเย็น ระบบอุปกรณ์หลังคาตราช้าง ที่ช่วยป้องกันปัญหาสภาวะโลกร้อนลมแรงในปัจจุบัน

ประมาณการราคา

ช่วยคำนวณปริมาณสินค้าและค่าแรงติดตั้งอย่างแม่นยำ ด้วย Estimate Program เพื่อควบคุมงบประมาณในการก่อสร้าง

บริการติดตั้ง

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านหลักสูตรการอบรมจากตราช้าง มั่นใจได้ด้วยการติดตั้งตามมาตรฐานของบริษัทผู้ผลิต

รับประกัน

งานติดตั้งหลังคา 5 ปี และคุณภาพงานหลังคาเบ็ดเสร็จ 10 ปี

บริการงานหลังคาเบ็ดเสร็จ TOP HAT

  • บริการที่ช่วยจัดการเรื่องหลังคาอย่างครบวงจร ตั้งแต่งานโครงหลังคาจนถึงงานมุงหลังคา
  • ดูแลและตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนการให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญจากตราช้าง
  • หลังคาเสร็จตามกำหนด งบไม่บานปลาย
  • รับประกันคุณภาพงานติดตั้งนานถึง 10 ปี

บริการเปลี่ยนหลังคา Re-Roof

  • บริการที่ช่วยเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าที่ทรุดโทรม ให้กลับมาสวยโดดเด่ดเหมือนใหม่
  • ขจัดปัญหาหลังคารั่วซึมได้อย่างสิ้นเชิง
  • เปลี่ยนง่ายโดยไม่รบกวนการอยู่อาศัยในบ้านขณะทำการปรับปรุง
  • รับประกันคุณภาพงานติดตั้ง 1 ปี

ระบบหลังคา
และฝ้าเย็น

นวัตกรรมการป้องกันความร้อนจากทุกส่วนของหลังคา และฝ้าเพดาน ช่วยให้บ้านเย็นและประหยัดค่าไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศ สามารถเลือกใช้กลุ่มสินค้าให้เหมาะสมกับงบประมาณและลักษณะของบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านสร้างใหม่ หรือบ้านที่ต้องการปรับปรุงซ่อมแซม

ระบบผนังเย็น

นวัตกรรมการป้องกันความร้อนที่เข้ามาทางผนังบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นและประหยัดค่าไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศได้ดีกว่าผนังก่ออิฐทั่วไปถึง 8 เท่า สามารถเลือกใช้กลุ่มสินค้าให้เหมาะสมกับงบประมาณ และลักษณะของบ้าน ได้ทั้งบ้านสร้างใหม่หรือบ้านต่อเติม

ระบบห้องกันเสียง

นวัตกรรมการป้องกันเสียงและลดเสียงก้อง เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความเงียบ หรือใช้เสียงได้โดยไม่มีขีดจำกัด เช่น ห้องทำงาน ห้องคาราโอเกะ